Khu nhà ở kinh doanh Bella Villa Giá bán, Pháp lý, Hình ảnh thực tế mới nhất dự án

Khu nhà ở kinh doanh Bella Villa sở hữu vị trí đắc địa mặt tiền đường tỉnh lộ 824, thị trấn Đức Hoà, Tỉnh Long An tiếp giáp phía Tây bắc TP Hồ Chí Minh dự án với 422 căn nhà phố, biệt thự xây sẵn.

Khu nhà ở kinh doanh Bella Villa với pháp lý chuẩn sổ hồng riêng đả có. Khách hàng thanh toán 20% nhận nhà để ở hoặc kinh cho thuê được ngay.

Giá bán mới nhất dự án Khu nhà ở kinh doanh Bella Villa thông tin mới nhất từ Trần Anh Group

Giá : 2,7 tỷ/căn

Tiến độ thanh toán dự án Khu nhà ở kinh doanh Bella Villa thông tin mới nhất từ Trần Anh Group

Hình ảnh mới nhất dự án Khu nhà ở kinh doanh Bella Villa – Trần Anh Long An

Bella Villa

Thông tin dự án khu nhà ở kinh doanh Bella Villa xem thêm lại đường link dự án :

Vị Trí Khu Đô Thị Bella Villa

Khu đô thị Bella Villa Tọa lạc tại trung tâm đô thị sầm uất, nhờ đó Bella Villa nghiễm nhiên thường hưởng nhiều lợi thế từ vị trí đắc địa: một mặt giáp trục đường thương mại nối liền các vùng lân cận với TP.HCM như: đường Tỉnh Lộ 9, đường Vành Đai IV…dễ dàng di chuyển và kết nối các khu vực với nhau.

Bella Villa nằm trên trục đường thương mại tỉnh lộ 824 nối liền Quốc lộ 1A, thuộc trung tâm Đức Hòa, tỉnh Long An – khu vực năng động bậc nhất phía Tây Bắc Sài Gòn. Cư dân tại dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như Quận 5, Quận 6, Quận Bình Tân và trung tâm thành phố…

Đây cũng là nơi giao thông liên kết đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ nhờ kết nối trực tiếp qua các đại lộ huyết mạch như N2, Tỉnh lộ 9… Nhờ có mặt tiền là tuyến Tỉnh lộ 9, nối liền TP.HCM với các tỉnh miền Tây nên cư dân dự án Bella Villa có thể dễ dàng di chuyển đến các quận, huyện lân cận như: Hóc Môn, Bình Chánh, quận 12, Tân Bình,…

Video tiến độ khu nhà ở kinh doanh Bella Villa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 158 078