Đêm đại nhạc hội Chào xuân 2021 sẽ được tổ chức tại TP.Tân An

Đây là sự kiện đầu tiên được tổ chức tại TP.Tân An, tỉnh Long An mang tầm quy mô lớn, sự kiện đại nhạc hội Chào xuân 2021 do Trần Anh Group tài trợ sẽ được diễn ra tại Khu đô thị La Villa Green City vào lúc 20h00 đêm 31/12/2020.

Với quy mô tráng lệ, cùng sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, sự kiện dự kiến sẽ thu hút hàng ngàn người trong và ngoài khu vực đến tham dự.

Đêm đại nhạc hội Chào xuân 2021 là sự kiện đếm ngược trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Năm 2020 là một năm mang lại nhiều dấu ấn lịch sử về sự khó khăn trên toàn thế giới. Nhiều người mong muốn năm 2020 chóng qua để chào đón năm 2021 nhiều may mắn và bình an. Hòa trong không khí của những ngày cuối năm này, Trần Anh Group mong muốn sự kiện đại nhạc hội Chào xuân 2021 như một món quà may mắn dành tặng cho tất cả người dân TP.Tân An cũng như cư dân các vùng lân cận trong năm 2021.

Được biết, lựa chọn địa điểm tổ chức tại Khu đô thị La Villa Green City bởi đây là dự án duy nhất do Trần Anh Group phát triển tại TP.Tân An, là trung tâm của tỉnh Long An. Đây cũng là thị trường truyền thống và chủ chốt của tập đoàn kể từ khi phát triển cho đến nay. Bên cạnh đó, La Villa Green City là khu đô thị có khuôn viên rộng lớn, được xây dựng chỉn chu, đồng bộ và ấn tượng với nhiều tiện ích hiện hữu đã đi vào sử dụng như: Cầu vàng cảnh quan nằm trên bờ sông Vàm Cỏ Tây dài 1.000m, công viên nội khu, quảng trường nhạc nước lung linh ánh sáng về đêm,…

Phối cảnh sân khấu ấn tượng của đêm đại nhạc hội Chào xuân 2021 do Trần Anh Group tổ chức
Phối cảnh sân khấu ấn tượng của đêm đại nhạc hội Chào xuân 2021 do Trần Anh Group tổ chức

Đến với đêm đại nhạc hội Chào xuân 2021, người dân không chỉ được chiêm ngưỡng những màn pháo hoa rực rỡ, những tiết mục đặc sắc, sáng tạo, công phu mà còn được tận hưởng những tiện ích sẵn có tại dự án.

Phong cách dàn dựng đầy nghệ thuật, sân khấu của đại nhạc hội chào xuân 2021 gây bắt mắt ngay ánh nhìn đầu tiên, chi phí đầu tư lên đến hơn 2 tỉ đồng. Bằng sự đầu tư tỉ mỉ, chắc chắn đêm đại nhạc hội Chào xuân 2021 hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện nổi bật mở đầu cho năm 2021 đầy thịnh vượng cho vùng đất Tân An.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 158 078