Cận cảnh khu đô thị hoàn chỉnh hạ tầng tại Bình Dương

Phúc An Garden do CTCP Bất động sản Trần Anh Long An (Tran Anh Group) phát triển, là khu đô thị sở hữu hạ tầng hoàn chỉnh tại Bình Dương.

Hiện dự án đang hoàn thiện từ hệ thống điện, cấp thoát nước, đường nội bộ, công viên, xung quanh là khu dân cư đông đúc.

                       Cận cảnh khu đô thị hoàn chỉnh hạ tầng tại Bình DÆ°Æ¡ng - Ảnh 1.

Phúc An Garden có quy mô hơn 1.600 sản phẩm nền, được biết đến là dự án khu dân cư lớn ở khu vực Bàu Bàng, bao gồm nhiều loại hình như nền nhà phố, nền nhà liên kế.

Phúc An Garden tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 13 – TN3, Bàu Bàng (Bình Dương) với quỹ đất sạch 30 ha. Nhờ nằm trên vùng đất có hạ tầng giao thuận hoàn thiện, cư dân Phúc An Garden dễ dàng kết nối các vùng miền: về TP HCM hay đi Bình Phước qua Quốc lộ 13, lên các tỉnh Tây Nguyên bằng Quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh kết nối Nam – Bắc …

                      Cận cảnh khu đô thị hoàn chỉnh hạ tầng tại Bình Dương - Ảnh 2.

Theo khảo sát thực tế, dự án nằm trên địa bàn giáp ranh 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước liền kề nhiều khu công nghiệp như: KCN Chơn Thành, KCN Becamex, KCN Bàu Bàng, KCN Mỹ Phước… và xung quanh khu dân cư đông đúc, sầm uất.

Cận cảnh khu đô thị hoàn chỉnh hạ tầng tại Bình Dương - Ảnh 3.

Từ hệ thống điện, cấp thoát nước, đường nội bộ cho đến cảnh quan đô thị, đặc biệt là công viên cây xanh đều được chủ đầu tư phát triển đồng bộ, nhằm mang đến một không gian sống tiện nghi, trong lành cho cư dân dự án.

Cận cảnh khu đô thị hoàn chỉnh hạ tầng tại Bình Dương - Ảnh 4.

Điểm nhấn chính của dự án là dãy nhà phố 348 căn được thiết kế mang dáng dấp châu Âu hiện đại. Mẫu thiết kế và xây dựng được tính toán kỹ lưỡng dựa vào mong muốn, thói quen và nhu cầu sử dụng của đa số dân cư, khách hàng sẽ hài lòng khi hiếm nơi nào có thể thỏa mãn nguyện vọng vừa an cư vừa đầu tư kinh doanh như vậy.

Cận cảnh khu đô thị hoàn chỉnh hạ tầng tại Bình Dương - Ảnh 5.

Dãy nhà phố trên trục đường xuyên tâm đắt giá nhất dự án đang được các nhà thầu thi công móng.

Chủ đầu tư dành hơn 50% diện tích đất cho việc phát triển cơ sở hạ tầng, xây dựng các tiện ích đa dạng trong khu đô thị với đầy đủ dịch vụ từ dịch vụ y tế, giáo dục đến các dịch vụ vui chơi giải trí, rèn luyện thể chất như: Trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, công viên dạo bộ, phòng tập gym, spa chăm sóc sắc đẹp…

Cận cảnh khu đô thị hoàn chỉnh hạ tầng tại Bình Dương - Ảnh 6.

Phúc An Garden là dự án bất động sản độc đáo tại Bàu Bàng, khi sở hữu đến 4 công viên chức năng rộng lớn trong nội khu dự án gồm: công viên Cây xanh, công viên Hồ điều hòa, công viên Ánh sáng và công viên Disney với 4 chức năng chuyên biệt.

Cận cảnh khu đô thị hoàn chỉnh hạ tầng tại Bình Dương - Ảnh 7.

Hiện hạ tầng dự án đã đạt được 90%, các thủ tục pháp lý đã hoàn thiện, có sổ hồng riêng cho từng nền nên Phúc An Garden dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Cận cảnh khu đô thị hoàn chỉnh hạ tầng tại Bình Dương - Ảnh 8.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ, không gian xanh, hệ thống giao thông thuận lợi, Phúc An Garden đóng vai trò cửa ngõ trong việc giao thương, kết nối với nhiều địa bàn quan trọng qua đó góp phần tạo ra động lực phát triển không những cho Bàu Bàng, Bến Cát  mà cho cả tỉnh Bình Dương.

Với tiềm năng tăng giá vượt trội của Phúc An Garden, nếu có một khoản tiền nhàn rỗi thì thời điểm này chính là lúc thích hợp để đón đầu thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 158 078