15 năm Trần Anh group: Khẳng định vị thế – Kiến tạo tương lai

Vừa qua, Trần Anh Group tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập tại khu đô thị Phúc An City 2, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trên hành trình phát triển mở rộng quy mô trên thị trường bất động sản của tập đoàn.

Tham dự sự kiện có hơn 1.000 người, trong đó là đại diện quý đối tác, khách hàng, lãnh đạo các sàn giao dịch cùng toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV) và chuyên viên kinh doanh. Sự kiện nhằm nhìn lại chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của Trần Anh Group; đồng thời, hoạch định kế hoạch trong thời gian tới.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Trần Anh Group – Trần Đức Vinh phát biểu tại sự kiện

Bên cạnh đó, Trần Anh Group cũng dành những món quà ý nghĩa cho các sàn giao dịch và CBNV đã có những cống hiến, gắn bó và đồng hành cùng tập đoàn trong suốt thời gian qua.

Chia sẻ tại sự kiện, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Trần Anh Group – Trần Đức Vinh cho biết: “15 năm là chặng đường dài, Trần Anh Group trải qua nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể CBNV đã giúp tạo nên một Trần Anh vững mạnh như ngày hôm nay. Chúng tôi vô cùng trân quý và biết ơn. Trên chặng đường tiếp theo, chúng tôi sẽ nỗ lực để phát huy cũng như đổi mới để đưa thương hiệu Trần Anh Group ngày một lớn mạnh”.

Có thể nói trải qua 15 năm, Trần Anh Group đã đạt được những thành quả nhất định. Cụ thể, phát triển thành công hơn 30 dự án nhà ở và khu công nghiệp, đem lại cho thị trường nhiều sản phẩm và đáp ứng nhu cầu nhà ở hiện đại cho người dân. Qua đó, cũng mở rộng phạm vi hoạt động từ thị trường truyền thống là Long An ra các tỉnh, thành khác như Bình Dương, Bình Thuận, An Giang,… nâng quy mô đội ngũ nhân viên từ hàng trăm lên hàng ngàn người.

“Dự kiến trong thời gian tới, Trần Anh Group sẽ tích cực mở rộng quỹ đất qua nhiều tỉnh, thành hơn nữa; kiến tạo nhiều sản phẩm nhà ở đa dạng, đa năng. Cùng với đó, hướng đến phát triển Trần Anh Group thành một tập đoàn đa ngành, năng động và khác biệt để phát huy tốt nhất giá trị cốt lõi là đem đến – Nơi cuộc sống tốt đẹp hơn”, ông Vinh chia sẻ thêm.

Trần Anh Group tri ân những nhân sự đã đồng hành, gắn bó lâu năm trong chặng đường 15 năm qua

Sự kiện khép lại với nhiều cảm xúc lắng đọng thể hiện qua gương mặt của từng người trong Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể CBNV. Hy vọng rằng, Trần Anh Group sẽ ngày càng vươn cao, vươn xa và phát triển rực rỡ trong tương lai./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 158 078